Ca sĩ Đức Tuấn bị bạn tình đồng giới bóc phốt “bắt cá 2 tay”

Nguyễn Ngoc

Trên mạng xã hội mấy ngày nay liên tục xuất hiện bài đăng bóc phốt ca sĩ Đức Tuấn là người đồng tính, lợi dụng sự nổi tiếng để quan hệ lăng nhăng, bắt cá nhiều tay, chuyên đi rao giảng đạo đức nhưng lối sống sa đọa.

Người bức xúc tố nam ca sĩ có tài khoản T.A.N. Trên trang facebook cá nhân của người này đăng tải một đoạn status dài với những ngôn từ nặng nề. Người này cho biết bản thân có quan hệ đồng giới với ca sĩ Đức Tuấn. Họ cũng đã trải qua thời gian “mật ngọt” với nhiều lời lẽ yêu đương thắm thiết. Nhưng sau một thời gian phát hiện nam ca sĩ là người lăng nhăng, “bắt cá hai tay”, thậm chí còn qua lại với nhiều người khác.

Người tố nam ca sĩ với tài khoản tên N.T.A. (Ảnh: FBNV))

Cụ thể, người này kể: “Nó đi ngủ với hàng nghìn đứa trên cái đất nước Việt Nam này. Mỗi tỉnh nó lại rải rác một vài đứa. Em quen nó từ ngày 2.9.2020 đến giờ và mới gần đây em mới biết nó có người yêu 4 năm trời. Em bị ngu nha quý vị. Nó lừa dối em và nó không cho em câu trả lời. Em đặt vấn đề với nó là nó có người yêu rồi hay đây có phải người yêu nó không thì nó không chịu nhận, vẫn sống kiểu tự lừa dối chính mình, không dám đối diện với sự thật và không cho em câu trả lời. Nếu nó nói thẳng với em là nó có người yêu rồi em đồng ý sẵn sàng dừng lại nhưng không đây lại vừa muốn lừa dối và chối cho đến cùng”.

Trước đây Đức Tuấn còn thực hiện MV với nội dung là một mối tình đồng giới. (Ảnh: FBNV))

“Người này cũng cho biết thêm mới đây đã bay vào TP.HCM để để gặp mặt người yêu của Đức Tuấn và nói chuyện cùng thế nhưng Đức Tuấn vẫn lật lọng, đổi trắng thay đen. “Nó vẫn không dám nhận và block tài khoản facebook em luôn. Nó nói với người yêu nó là không quen biết em là ai và em chụp màn hình những tin nhắn em với nó nhắn cho nhau thì nó bảo với người yêu nó là người ta có thể làm giả tin nhắn. Nó đổi trắng thay đen ngay được nha quý vị”, người này bức xúc.

Đoạn tin nhắn cực tình tứ của cả hai trong quá trình hẹn hò, còn rủ sang ngủ chung, xưng hô vợ chồng. (Ảnh: FBNV))

Không những thế, kèm theo dòng status dài ngoằng này, chủ nhân bài đăng còn tiết lộ thêm những bức ảnh chụp màn hình được cho là tin nhắn của anh và Đức Tuấn để làm bằng chứng. T.A.N kể “Mày nghĩ mày là ai mà bố mày không dám bóc phốt hả. Kể cả mày có là sao hạng A đi nữa thì bố mày cũng sẽ cho mày mất mặt nhé ạ. Em ức là vì em chân thành với nó mà nó lừa dối em quý vị ạ. Mày sống thế nào để sau này còn để đức cho con mày nữa Đức Tuấn ạ. Vẫn còn vác cái mặt lên sân khấu để làm trò cười cho khán giả”.

Hiện tại, câu chuyện vẫn chưa rõ thực hư ra sao, phía ca sĩ Đức Tuấn vẫn chưa có phản hồi về câu chuyện này nhưng chủ nhân bài đăng bóc phốt khẳng định đây là chuyện thật mà không phải bất kỳ chiêu trò “câu view” nào.

Ca sĩ Đức Tuấn là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu nhạc Việt nhiều năm qua. Từng đoạt giải nhất Tiếng hát Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh năm 2000, Đức Tuấn không chạy theo dòng nhạc thị trường mà chuyên thể hiện, làm mới những bài nhạc xưa, nhạc tiền chiến, nhạc cách mạng. Gần 20 năm qua, Đức Tấn chuyên thực hiện album âm nhạc theo chuỗi tác giả – tác phẩm và mong muốn có thể hoàn thành hầu hết nhạc phẩm của các nhạc sĩ lớn tại Việt Nam như: Phạm Duy, Văn Cao, Phú Quang, Trần Thiện Thanh…

Trả lời báo chí khi được hỏi về cuộc sống riêng, nam ca sĩ Đức Tuấn cho biết mỗi người sẽ có tiêu chuẩn về hạnh phúc riêng, đôi khi tiêu chuẩn tình yêu của mình không giống người khác. Với tôi, đó là một cuộc sống đơn giản, trọn vẹn.

Chính vì sự nổi tiếng trước đó nên khi Đức Tuấn bị tố là lừa dối bạn tình đồng giới, quan hệ lăng nhăng…, nhiều độc giả rất sốc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

 

Nguyễn Thắng