“Đẹp mỗi ngày” điểm hẹn sáng tạo từ nghệ thuật cắm hoa

dulichgiaitri

Để tạo sân chơi, định hướng phong cách và tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn của phái nữ, mới đây Công ty KGM và Annbee Flower and Tea đã phối hợp tổ chức sự kiện “Đẹp mỗi ngày”. Chương trình là điểm hẹn sáng tạo từ nghệ thuật cắm hoa dành cho phụ nữ tại Hà Nội.

    Bà Đào Hương - Kiến trúc sư, Founder công ty KGM & bà Thu Hà – Founder thương hiệu Annbee Flower and Tea

Tại “Đẹp mỗi ngày” các chị em phụ nữ đã được tự tay cắt tỉa, tạo hình nghệ thuật cho hoa; kỹ thuật, quy luật mix các loại hoa. Đặc biệt được tìm hiểu về nguồn gốc các loài hoa thông qua những câu chuyện hấp dẫn.

Với quan điểm “Hoa là trang sức của tâm hồn”, sự kiện “Đẹp mỗi ngày” không chỉ giúp khách mời nắm được những kỹ thuật cắm hoa, chương trình cũng giúp khách mời hiểu được giá trị của việc cắm hoa đối với cuộc sống.

                                                                                          Hướng dẫn cắm hoa)

Kiến trúc sư Đào Hương cho rằng, “Cắm hoa có ý nghĩa rất lớn, không chỉ tô điểm cho không gian sống, cho môi trường làm việc, cắm hoa nghệ thuật còn giúp phát huy khả năng sáng tạo của từng người”.

Đặc biệt, “Cắm hoa giúp cho các bạn trẻ hoàn thiện bản thân, với những người phụ nữ trung niên thì cắm hoa để cảm nhận sâu sắc hơn đam mê bên trong con người mình. Lợi ích của việc cắm hoa chính là tạo sự thư giãn, an yên, giảm stress, thưởng thức vẻ đẹp của từng loại hoa...” – chị Thu Hà, Founder thương hiệu Annbee Flower and Tea bày tỏ.

                                                                     “Đẹp mỗi ngày” là một “bữa tiệc cảm xúc”)

Yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của chương trình chính là những câu chuyện, những tâm tình của nhiều nữ khách mời. Không đơn giản là một “bữa tiệc” về hoa, thưởng trà mà “Đẹp mỗi ngày” là một “bữa tiệc cảm xúc”. Ở đó, các chị em đã cởi mở hơn để trải lòng giới thiệu về ý nghĩa của từng sản phẩm do mình tự tay sáng tạo nên. Và, ấn tượng hơn cả là những chia sẻ thú vị về cuộc sống, công việc vẫn trăn trở chưa có hướng giải quyết.

     Các khách mời tham dự chương trình “Đẹp mỗi ngày” do Công ty KGM và Annbee Flower and Tea phối hợp tổ chức )

Chia sẻ về chương trình, MC Ngọc Trâm đài TH Quốc Phòng cho biết, nếu chương trình “Đẹp mỗi ngày” diễn ra thường xuyên vào các ngày cuối tuần, chắc chắn đây sẽ là sân chơi bổ ích và thú vị để chị em phụ nữ trải nghiệm, học tập kỹ thuật cắm hoa nghệ thuật. Qua đó, các bạn nữ sẽ biết cách điểm tô khiến cho cuộc sống mỗi ngày được đẹp hơn theo cách riêng biệt”.

Được biết, Annbee Flower and Tea không chỉ là đơn vị trang trí hoa cho sự kiện, tổ chức các workshop hoa theo chủ đề, mà Annbee Flower and Tea còn có dạy cắm hoa tại nhà theo nhóm từ 3 người.

PV