Theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh, ngày 15/7, qua công tác nắm tình hình Công an phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh phát hiện, bắt giữ một đối tượng giả làm bác sĩ bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí để tìm cách dâm ô với trẻ em gái.
Theo thông tin điều tra ban đầu, vào sáng 14/7, khi thấy cháu bé ở nhà một mình tại phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh, có một người đàn ông lạ mặt đã tìm cách tiếp cận, dụ dỗ và thực hiện một số hành vi với mục đích xâm hại cháu ngay tại nhà của cháu.
Đối tượng Phạm Khắc Phương bị bắt giữ.
Do cháu bé chống cự quyết liệt nên đối tượng không thực hiện được ý đồ phạm tội nên đã bỏ đi, tuy nhiên vụ việc trên khiến cháu bé hoảng sợ, ảnh hưởng nặng nề về tâm lý.
Ngay sau khi tiếp nhận nội dung vụ việc, Công an phường đã báo cáo ngay Lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự, đồng thời huy động toàn bộ lực lượng, nhanh chóng phối hợp rà soát, xác minh, khoanh vùng đối tượng nghi vấn theo lời khai của cháu bé và những người có liên quan.
Sau 5 giờ đồng hồ triển khai các biện pháp nghiệp vụ xác minh, Công an phường Yên Tử đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Ninh xác định được đối tượng phạm tội là Phạm Khắc Phương, sinh năm 1974, trú tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Phòng và lập tức tổ chức triển khai lực lượng bắt giữ đối tượng khi đối tượng đang trên đường từ tỉnh Quảng Ninh về thành phố Hải Phòng.
Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của bản thân. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ. Cơ quan Công an sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Link nội dung: https://dulichgiaitri.vn/bat-giu-doi-tuong-co-hanh-vi-dam-o-tre-em-a223617.html