Nhiều video ghi lại các hoạt động tác chiến gần đây của Nga nhằm vào lực lượng Kiev vừa được đăng tải trên mạng xã hội.
Ngoài ra, Bộ Quốc phòng Nga thông báo trong buổi họp báo hằng ngày rằng các cuộc tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái đã đánh trúng "một cơ sở hạ tầng nhiên liệu do Lực lượng Vũ trang Ukraine (AFU) sử dụng, một xưởng UAV (máy bay không người lái), cũng như các khu vực triển khai tạm thời của các đơn vị Ukraine và lính đánh thuê nước ngoài" tại 148 khu vực ở vùng chiến dịch quân sự đặc biệt trong vòng 24 giờ qua.
Bộ Quốc phòng Nga cho biết thêm rằng lực lượng phòng không Nga đã bắn hạ hai quả bom lượn có điều khiển, bốn quả đạn HIMARS do Mỹ sản xuất và đạn Vampire do Séc sản xuất, cùng 364 máy bay không người lái cánh cố định trong cùng thời gian.
Theo Bộ Quốc phòng Nga, lực lượng Kiev đã mất 664 máy bay, 283 trực thăng, 71.066 máy bay không người lái, 619 hệ thống phòng không, 24.277 xe tăng và phương tiện chiến đấu bọc thép, 1.577 bệ phóng loạt, 27.593 khẩu pháo, và 38.459 phương tiện hậu cần kể từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt.
Thế Hải (Theo Bulgarianmilitary)
Link nội dung: https://dulichgiaitri.vn/hoa-luc-du-doi-bom-luon-nga-ra-don-chinh-xac-pha-huy-cu-diem-quan-su-ukraine-a224081.html