Real Betis có động thái sẵn sàng chào đón Antony trở lại

Real Betis đã quyết định để trống số áo Antony từng mặc động thái được xem như một sự chuẩn bị để chào đón anh nếu thương vụ tái hợp thành công.

Tương lai của tiền vệ Antony đang trở nên rõ ràng hơn khi CLB cũ Real Betis đang cho thấy những động thái tích cực để chào đón anh trở lại. Theo tờ MARCA, đội bóng Tây Ban Nha đã quyết định để trống chiếc áo số 7 – số áo mà Antony đã mặc rất thành công trong nửa cuối mùa giải trước – như một cử chỉ thiện chí.

Mọi điều kiện đã sẵn sàng, chỉ còn vấn đề tài chính

Antony đã có một quãng thời gian cho mượn thành công tại Betis, ghi tổng cộng 14 bàn thắng và kiến tạo trong 26 lần ra sân từ tháng 1 đến tháng 5. Real Betis không hề ngần ngại bày tỏ mong muốn đưa anh trở lại.

Real Betis có động thái sẵn sàng chào đón Antony trở lại- Ảnh 1.

Real Betis để trống áo số 7, chờ Antony trở lại. (Ảnh: Getty Images Sport)

Bên cạnh việc để trống số áo của anh, Betis cũng đang có lợi thế lớn khi vẫn còn một suất cầu thủ ngoài Liên minh châu Âu (EU) chưa được lấp đầy. La Liga giới hạn mỗi đội chỉ được phép có ba cầu thủ ngoài EU trong đội hình, do đó việc đảm bảo suất này là rất quan trọng để Antony có thể dễ dàng trở lại.

Tuy nhiên, rào cản lớn nhất hiện tại là vấn đề tài chính. Giám đốc thể thao Manu Fajardo thừa nhận CLB "không thể làm điều gì điên rồ" để có được một cầu thủ được định giá tới 40 triệu bảng Anh (54 triệu USD).

Antony từ chối nhiều lời mời để chờ đợi

Messi tỏa sáng sau chấn thươngHLV Amorim cho rằng sự căng thẳng của CĐV Man Utd đã ảnh hưởng đến cầu thủ

Về phía Antony, cầu thủ người Brazil cũng tỏ ra vô cùng quyết tâm muốn quay lại Betis. Anh được cho là đã từ chối sự quan tâm từ nhiều CLB lớn khác như Benfica của Bồ Đào Nha và các lựa chọn hấp dẫn ở Saudi Pro League để chờ đợi Los Verdiblancos.

Trong khi đó, tương lai của Antony tại Manchester United gần như đã khép lại. Anh không có vai trò gì trong đội hình, bị loại khỏi mọi trận đấu trước mùa giải và phải tập luyện riêng.

Thời gian cho một thỏa thuận chuyển nhượng đang dần cạn kiệt. Hạn chót chuyển nhượng của La Liga là ngày 1/9. Nếu không có thỏa thuận nào được ký kết với Betis, Antony vẫn còn cơ hội đến Ả Rập Xê Út, nơi kỳ chuyển nhượng sẽ kết thúc muộn hơn, vào ngày 23/9.

Quốc Tiệp (theo Goal)

Link nội dung: https://dulichgiaitri.vn/real-betis-co-dong-thai-san-sang-chao-don-antony-tro-lai-a227775.html