Sau các buổi sơ duyệt và tổng duyệt diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, dòng người đổ về các ga Metro Cát Linh – Hà Đông, Nhổn – Ga Hà Nội rất đông.
Tại 6 điểm sơ cấp cứu trên tuyến metro, lực lượng y tế và tập huấn viên sơ cấp cứu của Hội Chữ thập đỏ luôn túc trực, kịp thời hỗ trợ các trường hợp chấn thương, choáng, ngất.
Bên cạnh đó, gần 500 chai nước và hơn 2.100 hộp sữa đậu nành Fami do Công ty Vinasoy tài trợ cũng đã được trao tận tay người dân và du khách, mang lại sự tiếp sức đầy nhân văn cho dịp Đại lễ nhiều ý nghĩa.
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai điểm sơ cấp cứu tại các ga đường sắt phục vụ Đại lễ. Các điểm sơ cấp cứu hoạt động trong những ngày cao điểm 27, 29, 30/8 và 1 - 2/9/2025.
Link nội dung: https://dulichgiaitri.vn/hieu-qua-cac-diem-so-cap-cuu-tai-cac-ga-duong-sat-phuc-vu-dai-le-a229899.html