Di Maria tin rằng Messi vẫn chưa giải nghệ dù úp mở khả năng chia tay đội tuyển

Di Maria, đồng đội lâu năm của Messi tin rằng người bạn thân của mình vẫn còn có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho đội tuyển Argentina.

Lionel Messi đã có một trận đấu đầy cảm xúc trong màu áo đội tuyển Argentina khi tiếp đón Venezuela tại vòng loại World Cup trên sân Monumental. Phát biểu sau trận đấu, siêu sao 38 tuổi tin rằng đây có thể là lần cuối cùng anh khoác áo đội tuyển trong một trận đấu chính thức trên sân nhà.

Dù đã 8 lần giành Quả bóng Vàng và vẫn là đội trưởng không thể thay thế của Argentina, Messi thừa nhận anh chưa thể chắc chắn về khả năng góp mặt tại World Cup 2026, diễn ra ở Mỹ, Canada và Mexico. "Tôi không biết mình có còn đủ thể lực để dự giải đấu đó hay không. Mọi thứ vẫn còn bỏ ngỏ", anh chia sẻ.

Di Maria tin rằng Messi vẫn chưa giải nghệ dù úp mở khả năng chia tay đội tuyển- Ảnh 1.

Messi vừa úp mở khả năng không tham dự World Cup 2026.

Kỳ vọng dành cho Messi vẫn còn rất lớn, nhất là khi đồng đội lâu năm Angel Di Maria – người đã giải nghệ sau khi cùng Argentina vô địch Copa America 2024 – tin rằng người bạn thân vẫn đủ sức gánh vác trọng trách. Chia sẻ với TyC Sports, Di Maria cho biết:

"Messi chưa giải nghệ. Đó chỉ là trận vòng loại cuối cùng, nhưng cậu ấy vẫn còn World Cup và chắc chắn sẽ còn thêm một vài trận đấu nữa. Với tôi, đây chưa phải lời tạm biệt, vì thế tôi không đến sân hôm đó. Tôi hạnh phúc vì Messi vẫn tiếp tục ở lại".

Messi hiện đã có 194 lần ra sân cho đội tuyển Argentina, ghi được 114 bàn thắng. Ở cấp câu lạc bộ, Messi nhiều khả năng sẽ tiếp tục thi đấu sau World Cup 2026, khi vừa gia hạn hợp đồng với Inter Miami (MLS). Tuy nhiên, số lần anh còn khoác áo đội tuyển quốc gia vẫn là một dấu hỏi lớn, để lại sự chờ đợi và hy vọng trong lòng người hâm mộ.

Bruno Fernandes từ chối lời mời từ Al-Nassr và RonaldoOdegaard lên tiếng sau tranh cãi về băng đội trưởng Arsenal

Quốc Tiệp (theo Goal)

Link nội dung: https://dulichgiaitri.vn/di-maria-tin-rang-messi-van-chua-giai-nghe-du-up-mo-kha-nang-chia-tay-doi-tuyen-a231119.html