Bầu trời rực sáng: Nga mở đợt tấn công quy mô lớn bằng UAV, bom lượn và tên lửa dẫn đường

Hàng loạt video ghi lại cuộc tấn công quy mô lớn của Nga cho thấy UAV, bom lượn và tên lửa dẫn đường đồng loạt dội xuống nhiều mục tiêu quân sự Ukraine.

Vào ngày 6/10, một số video ghi lại một số hoạt động gần đây của quân đội Nga chống lại lực lượng Kiev đã được công khai.

Bầu trời rực sáng: Nga mở đợt tấn công quy mô lớn bằng UAV, bom lượn và tên lửa dẫn đường - Ảnh 1.FAB-3000 xuất hiện: Nga dùng bom cỡ lớn tấn công cứ điểm UkraineĐỌC NGAY

15 video cho thấy hàng chục cuộc tấn công bằng máy bay không người lái tự sát, máy bay không người lái thả lựu đạn và máy bay không người lái đánh chặn nhắm vào quân đội, đồn trú và thiết bị của Ukraine theo nhiều hướng trong khu vực tác chiến quân sự đặc biệt trong vài ngày qua.

Một video khác cho thấy cuộc tấn công bằng pháo binh, đạn dẫn đường Krasnopol vào các công sự của Ukraine gần thành phố Seversk theo hướng Donetsk.

Một đoạn video khác cho thấy cuộc tấn công bằng bệ phóng tên lửa nhiệt áp TOS vào các công sự của Ukraine gần khu định cư Volchansk theo hướng Kharkiv.


Ba video khác cho thấy các cuộc không kích bằng bom lượn dẫn đường UMPK và tên lửa dẫn đường LMUR tấn công vào các vị trí có lực lượng Kiev trấn giữ gần các khu định cư Kurilovka, Grafskoye và Senkovo ở Kharkiv, cũng như gần khu định cư Varachino theo hướng Sumy.

Bỏ F-35, đặt cược vào Thổ Nhĩ Kỳ: Quốc gia châu Âu nào sắp mua tiêm kích KAAN?Seversk trong vòng vây: Nga siết gọng kìm, Kiev bên bờ sụp đổ tuyến phòng thủChiến trường Donetsk: Khi Kiev sa vào cái bẫy chiến thuật của Nga

Ngoài ra, Bộ Quốc phòng Nga thông báo trong bản tóm tắt hàng ngày rằng các cuộc tấn công bằng tên lửa, máy bay không người lái và pháo binh đã tấn công vào "cơ sở hạ tầng năng lượng và giao thông của Ukraine, các kho chứa xăng dầu được sử dụng vì lợi ích của Lực lượng Vũ trang Ukraine cũng như các khu vực triển khai tạm thời của Lực lượng Vũ trang Ukraine và lính đánh thuê nước ngoài tại 148 khu vực" trong 24 giờ qua.

Bộ Quốc phòng Nga cũng cho biết, lực lượng phòng không Nga đã đánh chặn ba quả bom dẫn đường, 16 quả đạn HIMARS và 416 máy bay không người lái cánh cố định trong cùng thời gian.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, lực lượng Kiev đã mất 667 máy bay, 283 trực thăng, 88.945 máy bay không người lái, 631 hệ thống phòng không, 25.394 xe tăng và các xe chiến đấu bọc thép khác, 1.593 bệ phóng tên lửa đa nòng, 30.241 khẩu pháo và 43.382 xe hỗ trợ kể từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt.

Thế Hải (Theo Bulgarianmilitary)

Link nội dung: https://dulichgiaitri.vn/bau-troi-ruc-sang-nga-mo-dot-tan-cong-quy-mo-lon-bang-uav-bom-luon-va-ten-lua-dan-duong-a235186.html