Theo Công an nhân dân, ngày 1/7, Công an phường Hiệp Bình phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Tp.HCM khám nghiệm hiện trường căn nhà trên đường số 20, phường Hiệp Bình để điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một người phụ nữ tử vong.

Bên ngoài hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Công an nhân dân.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 cùng ngày, người dân sống gần căn nhà trên đường số 20 nghe tiếng cầu cứu thất thanh của một người phụ nữ nên chạy đến kiểm tra. Tại đây mọi người phát hiện người phụ nữ khoảng 30 tuổi tử vong trên vũng máu nên trình báo với công an.
Thông tin thêm trên tờ Tiền phong, theo người dân địa phương, nạn nhân vừa sinh con được hơn hai tháng.
Qua xác minh bước đầu, cơ quan công an xác định nghi phạm là chồng của nạn nhân, tên L.T.Đ. (SN 1999, ngụ Tp.HCM). Theo thông tin ban đầu, trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Đ. đã dùng dao tấn công vợ. Dù nạn nhân chống cự, van xin, đối tượng vẫn tiếp tục thực hiện hành vi khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ.
Sau khi gây án, nghi phạm rời khỏi hiện trường. Đáng chú ý, trước khi đến Công an phường Hiệp Bình đầu thú, người này được cho là đã đăng tải hình ảnh cùng nội dung liên quan đến vụ việc lên mạng xã hội.
Công an Tp.HCM đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nghi phạm và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Hải Vân (t/h)
Link nội dung: https://dulichgiaitri.vn/chong-sat-hai-vo-moi-sinh-roi-den-cong-an-dau-thu-a267802.html