Chủ Nhật, cảnh sát Hamburg cho biết, họ đã nổ súng vào 1 nam giới khi người này đe dọa các cảnh sát bằng búa và thiết bị cháy trong cuộc diễu hành tại Tp.Hamburg.
Phát ngôn viên lực lượng cảnh sát cho biết, kẻ tấn công này đã bị thương ở chân và được điều trị y tế nhưng không nằm trong tình trạng nguy kịch.
Sandra Levgruen, phát ngôn viên lực lượng cảnh sát Hamburg cho biết: “Người này đã cố gắng đốt một chai Molotov và áp sát nhiều người bao gồm một số sĩ quan cảnh sát, và các sĩ quan cảnh sát đã phải sử dụng súng để trấn áp người này”.
Trong một thông cáo báo chí, lực lượng cảnh sát cho biết, thủ phạm là một nam giới 39 tuổi người Đức, và có thể đã có những hành động trên do bị kích động sau khi rời khỏi một quán bar và mang theo những vũ khí trên. Cuộc điều tra vẫn đang được thực hiện.
Ảnh: Nonstopnews/qua REUTERS.
Levgruen cho biết, không có bằng chứng nào cho thấy người đàn ông này có liên quan tới giải đấu bóng và động cơ gây ra vụ tấn công hiện vẫn chưa rõ.
“Chúng tôi cho rằng đây là một trưởng hợp biệt lập, không liên quan tới hoạt động bóng đá… tôi không nhận thấy có mối đe dọa nào khác hay ảnh hưởng nào lên trận đấu bóng ngày hôm nay”.
Vụ việc xảy ra tại quận St Pauli thành phố Hamburg ngay trước khi diễn ra trận đấu bóng buổi chiều giữa Ba Lan và Hà Lan tại sân Volksparkstadion của Hamburg.
Các cuộc diễu hành của người hâm mộ đã được lên kế hoạch cho các khung thời gian trước các trận đấu bóng của giải đấu Euro 2024, và đoàn diễu hành của những người hâm mộ từ Hà Lan đã chuẩn bị kết thúc khi vụ việc xảy ra. Người hâm mộ đã được cảnh sát điều hướng khỏi khu vực diễn ra vụ việc.
Đức là nước chủ nhà tổ chức giải đấu dài một tháng bắt đầu vào tối thứ Sáu vừa rồi.
Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Tp.HCM triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán dép giả nhãn hiệu CROCS với quy mô đặc biệt lớn hoạt động nhiều năm qua, thu lợi bất chính hàng chục tỷ đồng.
Trong khuôn khổ Kỳ họp lần thứ 38 của Hội đồng Điều phối quốc tế Chương trình Con người và Sinh quyển thuộc UNESCO diễn ra tại thành phố Hernandarias, Cộng hòa Paraguay, Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đã chính thức được UNESCO vinh danh là Khu Dự trữ sinh quyển thế giới.
(Chinhphu.vn) - Dù đã hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ cải cách hành chính năm 2025 và triển khai nhiều mô hình mới về chuyển đổi số, Chỉ số cải cách hành chính (PAR Index) và Chỉ số hài lòng của người dân (SIPAS) của An Giang vẫn chưa đạt như kỳ vọng. Thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế, tỉnh đang triển khai nhiều giải pháp quyết liệt nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp và tạo bước bứt phá trong năm 2026.
UBND tỉnh Quảng Ngãi đang chỉ đạo quyết liệt các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ xây dựng, hoàn thiện điều kiện để 4 trường phổ thông dân tộc nội trú liên cấp Tiểu học - THCS tại các xã biên giới đi vào hoạt động từ năm học 2026 - 2027.
Triển lãm trải nghiệm Branded Living 2026 – “Thấu” diễn ra giới hạn trong hai ngày 19 - 20/06/2026 tại Masterise Homes Sales Gallery, KĐT Ocean Park 3, mở ra hành trình cảm thấu những giá trị làm nên chuẩn sống hàng hiệu qua từng không gian, điểm chạm và trải nghiệm được kiến tạo có chủ đích.
Nhiều dự án tái định cư ở Thanh Hóa đang chậm tiến độ, trong khi hàng trăm hộ dân vùng sạt lở, từng mất nhà vì thiên tai đang mong mỏi nơi ở kiên cố trước mùa mưa bão.
Hoàng Thùy Linh xuất hiện với sự thay đổi từ kiểu tóc, thần thái cho đến cách lựa chọn trang phục khiến tổng thể visual của nữ ca sĩ trở nên mới mẻ, khác hẳn phong cách thường thấy.
Giữa những ngày nắng gắt, không ít người dùng bất ngờ thấy điện thoại nóng lên bất thường dù chỉ sử dụng nhẹ và phía sau hiện tượng tưởng chừng quen thuộc này lại ẩn chứa những rủi ro ít ai ngờ tới.
Chạm vào đại ngàn Lủng Páng (Thái Nguyên), ta không chỉ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp nguyên sơ của thác nước, rừng vầu hay chè cổ thụ, mà còn cảm phục tình yêu quê hương dung dị của những người con nơi đây.