(Chinhphu.vn) - Ước giải ngân từ đầu năm đến ngày 31/8/2025 là 409,174,5 tỷ đồng, đạt 39,9% kế hoạch, đạt 46,3% kế hoạch Thủ tướng Chính phủ giao (cùng kỳ năm 2024 đạt 36,9% kế hoạch và đạt 40,4% kế hoạch Thủ tướng Chính phủ giao).
Ước giải ngân từ đầu năm đến ngày 31/8/2025 là 409,174,5 tỷ đồng, đạt 39,9% kế hoạch, đạt 46,3% kế hoạch Thủ tướng Chính phủ giao
Bộ Tài chính đã có công văn số Tham khảo thêm
Thủ tướng: Tiếp tục đổi mới tư duy, cách làm trong đầu tư công, tập trung cho các dự án "xoay chuyển tình thế"
Tham khảo thêmTham khảo thêm
Ngành xây dựng nỗ lực giải ngân gần 60.000 tỷ đồng vốn đầu tư công trong 5 tháng cuối năm
Tham khảo thêmTham khảo thêm
Thẩm quyền điều chỉnh thời gian thực hiện dự án đầu tư công
Tham khảo thêmTham khảo thêm
Tăng gần 10%, giải ngân đầu tư công cần thêm lực đẩy
Tham khảo thêm
Thu ngân sách vượt 1,5 triệu tỷ đồng, giải ngân đầu tư công bứt phá
Cơ quan công an khuyến cáo người dân tuyệt đối không truy cập các đường link được gửi từ những số điện thoại hoặc tài khoản mạng xã hội không rõ nguồn gốc.
Không ăn kiêng, không tập luyện khắc nghiệt nhưng cô gái 30 tuổi vẫn sụt cân nhanh chóng từng ngày. Ban đầu cô nghĩ đó là "món quà" bất ngờ của cơ thể, cho đến khi những dấu hiệu đáng sợ xuất hiện và sự thật khiến cô ân hận vì đã bỏ qua quá lâu.
(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ ngành, địa phương và doanh nghiệp tập trung thực hiện quyết liệt các nhóm nhiệm vụ để "Tháo gỡ điểm nghẽn - Khơi thông nguồn lực - Thúc đẩy tăng trưởng".
Chiều 23/7, Công an phường Nhơn Trạch, UBND phường Nhơn Trạch, TP.Đồng Nai, đã làm việc với các bên liên quan xác minh, làm rõ vụ việc giáo viên tại Lớp mầm non độc lập B.M 2 bị phản ánh mang sữa phụ huynh gửi cho trẻ ra ngoài và rao bán trên mạng xã hội.
Phiên tòa xét xử người phụ nữ bị cáo buộc đập phá chiếc Mercedes GLC 200 phải tạm dừng sau khi xuất hiện tình tiết mới. Theo công tố viên, chiếc xe đang được thế chấp ngân hàng nhưng thông tin này không được bị hại khai báo trong quá trình điều tra.
(Chinhphu.vn) - Một triệu ha lúa chất lượng cao, phát thải thấp không đơn thuần là một đề án sản xuất nông nghiệp. Đó là phép thử đối với khả năng thay đổi tư duy của người nông dân, cách đồng hành của doanh nghiệp và hiệu quả của chính sách khi đi vào từng thửa ruộng. Từ những cánh đồng ở An Giang, Đồng Tháp, Cà Mau, đã phản ánh hành trình của những con người đang từng ngày biến một chủ trương lớn thành hiện thực, để từ đó mở ra một hướng đi mới cho hạt gạo Việt Nam và cả Đồng bằng sông Cửu
Diễn đàn Khu vực ASEAN (ARF) đã chính thức thông qua Kế hoạch Hành động Manila 2026-2036, văn kiện định hướng hoạt động của ARF trong thập kỷ tiếp theo.
Đang ngồi trên xe máy trước cửa một khách sạn ở Hải Phòng vào đêm khuya, cô gái bất ngờ bị một người đàn ông lao tới dùng hung khí tấn công liên tục khiến tử vong tại chỗ.
(Chinhphu.vn) - Sáng 22/7, Viện An ninh phi truyền thống (Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội) phối hợp cùng Cục Thông tin và Truyền thông Chính phủ và Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam tổ chức tọa đàm 'An ninh năng lượng - trụ cột của an ninh quốc gia trong bối cảnh rủi ro an ninh phi truyền thống' nhằm nhận diện các nguy cơ, thách thức và đề xuất giải pháp nâng cao năng lực bảo đảm an ninh năng lượng.