Khách sạn Potique Nha Trang tổ chức lễ thắp sáng cây thông Noel

Admin
(Tạp chí Du lịch) - Tối 9/12/2023, khách sạn Potique Nha Trang (Khánh Hòa) tổ chức lễ thắp sáng cây thông Noel kết hợp gây quỹ từ thiện để chào đón Giáng sinh và năm mới. Tham gia chương trình có đại diện các công ty lữ hành, nhà cung cấp, khách hàng thường xuyên cũng như các du khách đang lưu trú tại khách sạn.

Dàn đồng ca của khách sạn hát mừng Giáng sinh.

Tại chương trình, nhân viên khách sạn đã biểu diễn các bài hát, điệu nhảy Giáng sinh sôi động, kết hợp với biểu diễn độc tấu piano trong không gian kiến trúc cổ điển và sang trọng. Đúng 19 giờ, Ban Quản lý khách sạn và các đại biểu đã cùng ấn nút thắp sáng cây thông Noel chào đón mùa Giáng sinh 2023.

Cây thông Noel làm từ lồng đèn truyền thống được đặt trước cửa khách sạn.

Ông Trương Minh Toàn - Tổng Quản lý khách sạn chia sẻ, lấy cảm hứng từ biển cả, cây thông tại sảnh chính của khách sạn cao hơn 4m, được kết từ những thanh trúc thân thiện với môi trường và được trang trí nhiều vật liệu mang âm hưởng, sắc màu của biển như vỏ ốc, vỏ sò, sao biển…"Qua những hình ảnh rất đỗi quen thuộc của biển Nha Trang,  chúng tôi muốn gợi lên một mùa lễ hội vui tươi nơi làng quê ven biển xưa cũng như giới thiệu nét văn hóa làng chài của Nha Trang đang được lưu giữ theo thời gian. Ngoài cây thông bằng trúc tại sảnh chính, khách đến khách sạn có thể tham quan và chụp ảnh với 2 cây thông Noel khác được làm bởi hàng trăm chiếc đèn lồng truyền thống nhiều màu sắc rực rỡ ở sảnh ngoài và nhà hàng trên tầng 5”.

Nhiều du khách tranh thủ chụp hình kỷ niệm với cây thông đặc biệt của khách sạn.

Ngoài nghi thức thắp sáng cây thông Noel, khách sạn còn tổ chức bán các sản phẩm gây quỹ từ thiện bảo trợ cho các trẻ em cơ nhỡ, để mang Giáng sinh ấm áp đến với các em. Khách tham dự đã chia sẻ tình yêu thương bằng việc mua các vật phẩm như áo thun, bưu thiếp, giỏ xách cói, ống hút tre, bình giữ nhiệt, bánh quy, mứt hoặc đóng góp tiền tùy lòng hảo tâm của mỗi khách. Chương trình từ thiện vẫn sẽ tiếp tục nhận những tấm lòng của du khách trong những ngày tiếp theo. Toàn bộ doanh thu bán vật phẩm và tiền mặt quyên góp được từ chương trình sẽ được khách sạn đến trao cho mái ấm Phước Phúc và mái ấm Thiện Tâm (TP. Nha Trang - Khánh Hòa) trong thời gian sớm nhất.

Hùng Minh