Đà Nẵng có thêm một không gian tổ chức sự kiện ngoài trời ven biển lên đến 20.000m2

Admin
(Tạp chí Du lịch) - Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng vừa cải tạo thành công không gian rộng 20,000m2 ngay sát bãi biển, trở thành khu vực tổ chức sự kiện ven biển ngoài trời lớn nhất Việt Nam. 

Nhìn ra một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng cung cấp thêm một lựa chọn lý tưởng cho đa dạng nhu cầu tổ chức sự kiện, từ đám cưới dưới ánh hoàng hôn hay tiệc tối sôi động đến những buổi hòa nhạc hay các cuộc thi đấu thể thao ngoài trời với sức chứa lên đến hơn 5,000 người.

“Việc cải tạo lại khu vườn hướng biển này là cả một sự đầu tư và nỗ lực rất lớn từ Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng trong việc mang lại không gian ngoài trời với diện tích lớn trong khu Resorts tích hợp Furama – Ariyana Danang, góp phần duy trì thương hiệu thành phố Đà Nẵng là điểm đến hàng đầu của sự kiện và lễ hội trong nước và quốc tế”, ông Lê Đình Nam – Phó Tổng Giám đốc điều hành Quần thể du lịch Quốc tế Furama – Ariyana Đà Nẵng chia sẻ.

Bãi biển Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng được chọn làm nơi tổ chức Liveshow Mỹ Tâm – “My Soul 1981” vào 14/07/2024

Đặc biệt hơn, tất cả các cây lớn đều được di dời hợp lý trong sự tính toán kỹ càng nhằm cung cấp một không gian trống suốt đáp ứng thuận tiện đa dạng nhu cầu sự kiện, thể hiện cam kết không ngừng đối với phát triển bền vững của Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng.

Dự án được gấp rút hoàn thành trong chưa đến một tuần lễ, sẵn sàng cho sự kiện âm nhạc “My Soul 1981” của nữ ca sĩ nổi tiếng Mỹ Tâm vào ngày 14/7 sắp đến, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và một đêm nhạc bùng nổ tại khu vườn bãi biển Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng. “Với hiệu ứng lan toả của sự kiện này, chúng tôi hy vọng sẽ đón tiếp nhiều sự kiện tầm cỡ trong nước và quốc tế tại đây.”, ông Lê Đình Nam nói thêm.

Bên cạnh đó, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng cũng sẽ là địa điểm tổ chức HorecFex 2024 – Diễn đàn đổi mới sáng tạo công nghệ ngành khách sạn vào ngày 12-13/9, nơi quy tụ các chuyên gia hàng đầu, đem đến những cái nhìn sâu sắc và cập nhật các xu hướng mới nhất trong ngành du lịch và khách sạn.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều không gian đa chức năng, chất lượng dịch vụ chu đáo và ẩm thực tinh tế, đa dạng, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana nhấn mạnh sự sẵn sàng của Đà Nẵng trong việc tổ chức các sự kiện tầm cỡ, thúc đẩy sự phát triển của du lịch và kinh tế khu vực.

PV