AHLĐ Nguyễn Quang Mâu đón nhận danh hiệu Tiến sĩ danh dự của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới

dulichgiaitri

Mới đây, anh hùng lao động Nguyễn Quang Mâu – Chủ tịch HĐQT Gốm Đất Việt đã được trao danh hiệu Tiến sĩ danh dự của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới – Trực thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới.

AHLĐ Nguyễn Quang Mâu đón nhận danh hiệu Tiến sĩ danh dự của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới)

Đây là sự ghi nhận của Liên minh Kỷ lục thế giới dành cho những sáng kiến và đóng góp to lớn của anh hùng lao động Nguyễn Quang Mâu trong việc đưa ngành sản xuất gạch, ngói, đất sét nung Việt Nam vươn tầm ra Thế giới.

Trước đó, vào ngày 12/9/2020 tại Quảng Ninh, Anh hùng lao động Nguyễn Quang Mâu, cũng đã vinh dự đón nhận đĩa vàng sáng tạo của Liên đoàn các nhà sáng tạo Thế giới và chính thức trở thành một trong những người Việt Nam đầu tiên là thành viên của Liên đoàn.

Đến thời điểm hiện tại Thương hiệu Gốm Đất Việt đã đón nhận 19 Kỷ lục Việt Nam và 02 Kỷ lục thế giới)

Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu là người đã thổi hồn, đưa Gốm Đất Việt trở thành Nhà sản xuất gạch ngói đất sét nung cao cấp số 1 Việt Nam, đồng thời cũng chính ông đã góp phần thay đổi cách thức sản xuất gạch ngói Việt Nam đương đại. Sản phẩm Gốm Đất Việt với đặc trưng thuần Việt: Màu đỏ quýt trầu, âm thanh trong chắc, dùng búa sắt gõ vào sản phẩm âm vang phát ra như gõ vào tấm thép. Gạch lát nền không trơn trượt, không nồm, không rêu mốc. Ngói lợp mãi mãi không phai màu, ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè, chịu va đập mưa đá thời tiết khắc nhiệt.

Ông Đồng Đức Chính – TGĐ Công ty CP Gốm Đất Việt và ông Nguyễn Quang Toàn – TGĐ Công ty CP Gạch ngói Đất Việt cũng đã được nhận đĩa vàng cống hiến của Viện nội dung Kỷ lục Thế giới)

Trong sự kiện Hội ngộ lần này, Gốm Đất Việt cũng đã đón nhận được them 02 Kỷ lục mới. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại Thương hiệu Gốm Đất Việt đã đón nhận 19 Kỷ lục Việt Nam và 02 Kỷ lục thế giới, đưa Gốm Đất Việt chính thức trở thành: “Đơn vị sản xuất gạch ngói, đất sét nung xác lập nhiều Kỷ lục nhất Việt Nam”.

Cũng trong chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 41 này, ông Đồng Đức Chính – TGĐ Công ty CP Gốm Đất Việt và ông Nguyễn Quang Toàn – TGĐ Công ty CP Gạch ngói Đất Việt cũng đã vinh dự được đón nhận đĩa vàng cống hiến của Viện nội dung Kỷ lục Thế giới.

Việc trao tặng những danh hiệu cao quý này chính là sự ghi nhận và đánh giá cao của Liên minh Kỷ lục Thế giới đối với sự lãnh đạo và những sáng kiến của đội ngũ ban lãnh đạo Gốm Đất Việt trong việc đưa thương hiệu Gốm Đất Việt vươn tầm thế giới, trở thành  Nhà sản xuất gạch ngói đất sét nung cao cấp số 1 Việt Nam, đồng thời góp phần xây dựng cộng đồng Kỷ lục Gia Việt Nam ngày một phát triển.

P.V