Vào ngày 26/11, nhiều video ghi lại một số hoạt động quân sự gần đây của Nga nhằm vào lực lượng Kiev đã được công khai.
Ngoài ra, Bộ Quốc phòng Nga trong bản thông cáo hằng ngày cho biết, các đòn tấn công bằng tên lửa, máy bay không người lái và pháo binh đã đánh trúng "một xưởng sản xuất đạn dược, cơ sở hạ tầng năng lượng và giao thông của Ukraine được sử dụng phục vụ lợi ích của Lực lượng Vũ trang Ukraine cũng như các khu vực triển khai tạm thời của các đơn vị vũ trang Ukraine và lính đánh thuê nước ngoài tại 143 địa điểm" trong 24 giờ qua.
Bộ Quốc phòng Nga cũng cho biết, lực lượng phòng không Nga đã bắn hạ 6 bom lượn có điều khiển, 4 đạn HIMARS và 154 máy bay không người lái cánh cố định trong cùng thời gian.
Theo Bộ Quốc phòng Nga, kể từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt, lực lượng Kiev đã mất 668 máy bay, 283 trực thăng, 98.851 máy bay không người lái, 638 hệ thống phòng không, 26.266 xe tăng và phương tiện chiến đấu bọc thép, 1.620 bệ phóng rocket loạt, 31.564 khẩu pháo và cối, cùng 47.531 xe cơ giới hậu cần.
Thế Hải (Theo Bulgarianmilitary)