Tiếng anh
  • 0914 669 550
  • dulichgiaitri2020@gmail.com
  • Du lịch
  • Văn hóa
  • Đời sống
  • Pháp luật
  • Kinh tế
  • Công nghệ
  • Video ẢNh Infographic eMagazine
  • Hợp lực công - tư phát triển mô hình đột phá "Trạm Công dân số", đưa dịch vụ y tế số đi sâu vào đời sống
  • Đề xuất tiêu chí công nhận làng nghề, nghề truyền thống
  • Tọa đàm kỷ niệm 80 năm Bác Hồ gửi thư cho Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam
  • Bắt đối tượng dùng dao sát hại người yêu rồi uống khử khuẩn tự tử
  • Số phận đáng tiếc của gần 8.000 người di cư đi tìm “đồng cỏ xanh hơn”
  • Festival Du lịch Cửa Lò 2026: Định vị điểm đến bốn mùa, thương hiệu du lịch sạch ASEAN
Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều

Pháp luật

Thành viên Tổ công tác kiểm tra, tháo gỡ khó khăn cho các dự án, đất đai

  • Admin
  • 12:25 23/02/2022

Thành viên Tổ công tác kiểm tra, tháo gỡ khó khăn cho các dự án, đất đai

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái, Tổ trưởng Tổ công tác của TTCP về tháo gỡ khó khăn trong dự án, đất đai được thanh tra, vừa đưa ra quyết định về thành viên của Tổ này.

Theo Quyết định số 153/QĐ-TTg ngày 29/1/2022 của Thủ tướng Chính phủ, chính thức thành lập Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về kiểm tra, rà soát, giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh, thành phố.

Trong đó, gồm Tổ trưởng Tổ công tác, Tổ phó Thường trực Tổ công tác, các Tổ phó Tổ công tác nêu tại Điều 1 Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, Tổ phó Tổ công tác gồm: Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong (Tổ phó Thường trực); Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà; Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long.

thanh-vien-to-cong-tac-kiem-tra-thao-go-kho-khan-cho-cac-du-an-dat-dai-1-dulichgiaitri-phap-luat-1645593871.jpeg
Tổ công tác có nhiệm vụ chỉ đạo kiểm tra, rà soát khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại TP Hà Nội, TPHCM, TP Đà Nẵng, tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh, thành phố.

Ngoài ra, các thành viên Tổ công tác vừa được Phó Thủ tướng Lê Minh Khái, Tổ trưởng Tổ công tác quyết định gồm: Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Bùi Ngọc Lam; Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu; Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân; Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Long; Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà; Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh; Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông.

Bên cạnh đó còn có, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Cao Huy; Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương Trần Quốc Cường; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương Vũ Khắc Hùng; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Nguyễn Trường Giang; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Nguyễn Mạnh Cường; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Đoàn Thị Thanh Mai; Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Đặng Thế Vinh; Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Văn Tiến; Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Nguyễn Duy Giảng và Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa.

Theo đó, thành viên Tổ công tác thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định tại Quyết định số 153/QĐ-TTg ngày 29/1/2022 của Thủ tướng Chính phủ và quy chế làm việc, Kế hoạch hoạt động của Tổ công tác.

Tổ công tác có nhiệm vụ chỉ đạo kiểm tra, rà soát khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh, thành phố.

Tổng hợp, báo cáo Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại một số tỉnh, thành phố đối với nội dung thuộc thẩm quyền của Thủ tướng Chính phủ.

Tổng hợp, tham mưu Thủ tướng Chính phủ báo cáo cấp có thẩm quyền giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại một số tỉnh, thành phố đối với các nội dung vượt thẩm quyền của Thủ tướng Chính phủ.

Đôn đốc, kiểm tra, tổng hợp việc giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án thuộc thẩm quyền của các bộ, ngành, địa phương.

Tổ Công tác chỉ đạo, đôn đốc thực hiện các kết luận, kiến nghị của các cơ quan có thẩm quyền liên quan đến đất đai không có vướng mắc, phù hợp với quy định của pháp luật; tham mưu, kiến nghị cấp có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện cơ chế, chính sách, pháp luật và thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan theo phân công, chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Nguyễn Minh Uyên

 www.nguoiduatin.vn

Theo www.nguoiduatin.vn Copy link
Link bài gốc Copy link https://www.nguoiduatin.vn/thanh-vien-to-kiem-tra-thao-go-kho-khan-cho-cac-du-an-dat-dai-a543916.html
Thành viên Tổ công tác kiểm tra, tháo gỡ khó khăn cho các dự án, đất đai Thành phố Hồ Chí Minh Đà Nẵng Khánh Hòa Hà Nội
Chia sẻ
  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Zalo
In
Cùng chủ đề
‘Hương vị Pakistan’ tại HCCT: Đưa tinh hoa văn hóa quốc tế vào hành trang của nhân lực ngành Du lịch Văn hóa
‘Hương vị Pakistan’ tại HCCT: Đưa tinh hoa văn hóa quốc tế vào hành trang của nhân lực ngành Du lịch

Nằm trong chuỗi các sự kiện giao lưu văn hóa quốc tế được tổ chức thường xuyên tại Trường Cao...

Trại hè quân đội Gen Alpha: Khi phụ huynh không còn tìm nơi cho con “vui hè”, mà tìm nơi để con trưởng thành Đời sống
Trại hè quân đội Gen Alpha: Khi phụ huynh không còn tìm nơi cho con “vui hè”, mà tìm nơi để con trưởng thành

Thay vì các hoạt động giải trí đơn thuần, một bộ phận phụ huynh đang chuyển hướng sang các chương...

Siêu Sao Nhí Limited Show 2026: Đêm hội nghệ thuật rực rỡ giữa lòng Hà Nội Giải trí
Siêu Sao Nhí Limited Show 2026: Đêm hội nghệ thuật rực rỡ giữa lòng Hà Nội

Tối 19/4, tại Diamond Place, chương trình Siêu Sao Nhí Limited Show 2026 - Mùa 5 đã diễn ra sôi...

VCCI đề xuất không kiểm tra xuất xứ với hàng hóa đã có C/O Hàng hóa hương hiệu
VCCI đề xuất không kiểm tra xuất xứ với hàng hóa đã có C/O

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đề xuất cơ quan hải quan không tiến hành kiểm...

"Ca sĩ Quang Lê: Tôi không thấy cô đơn nên chưa cưới vợ” Giải trí
"Ca sĩ Quang Lê: Tôi không thấy cô đơn nên chưa cưới vợ”

Nói về chuyện kết hôn, nam ca sĩ cho biết, anh không biết vì sao chưa kết hôn nhưng không...

"Quảng Ngãi: Phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh thuốc lá giả" Pháp luật
"Quảng Ngãi: Phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh thuốc lá giả"

Ngày 9/1, theo Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi, đơn vị vừa phát hiện 4 cơ sở vi...

Mới cập nhật
Hợp lực công - tư phát triển mô hình đột phá "Trạm Công dân số", đưa dịch vụ y tế số đi sâu vào đời sống

Hợp lực công - tư phát triển mô hình đột phá "Trạm Công dân số", đưa dịch vụ y tế số đi sâu vào đời sống

(Chinhphu.vn) - Nằm ngay tại các điểm chạm đông dân cư, Trạm Công dân số - mô hình do Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06) và Công an TPHCM chủ trì triển khai, cùng sự đồng hành về giải pháp của Công ty GoTrust, dịch vụ y tế số của hệ thống nhà thuốc & tiêm chủng Long Châu, đang từng bước đưa các tiện ích số, dịch vụ công - tư và giải pháp y tế thông minh đến gần hơn với người dân.

2 giờ trước Đời sống

Đề xuất tiêu chí công nhận làng nghề, nghề truyền thống

Đề xuất tiêu chí công nhận làng nghề, nghề truyền thống

Nhà nước hỗ trợ phát triển ngành nghề nông thôn, làng nghề theo định hướng có trọng tâm, trọng điểm, ưu tiên các nội dung đặc thù, không trùng lặp với chính sách hỗ trợ khác theo quy định của pháp luật.

2 giờ trước Pháp luật

Tọa đàm kỷ niệm 80 năm Bác Hồ gửi thư cho Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam

Tọa đàm kỷ niệm 80 năm Bác Hồ gửi thư cho Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam

Trong bức thư Bác Hồ gửi cho Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam năm 1946, Bác đã đưa ra một chân lý của đoàn kết - Tất cả các dân tộc, dù là Kinh, Gia Rai, Ê Đê, Ba Na hay bất kỳ dân tộc nào khác, đều là anh em ruột thịt, phải “sống chết có nhau, sướng khổ cùng nhau, no đói giúp nhau”.

2 giờ trước Pháp luật

Bắt đối tượng dùng dao sát hại người yêu rồi uống khử khuẩn tự tử

Bắt đối tượng dùng dao sát hại người yêu rồi uống khử khuẩn tự tử

Sau khi sát hại người yêu, Nguyễn Tiến Dũng uống thuốc khử khuẩn làm sạch nước dùng cho nuôi trồng thủy sản với mục đích để tự tử.

2 giờ trước Pháp luật

Số phận đáng tiếc của gần 8.000 người di cư đi tìm “đồng cỏ xanh hơn”

Số phận đáng tiếc của gần 8.000 người di cư đi tìm “đồng cỏ xanh hơn”

Phía sau giấc mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn ở những vùng đất hứa là những hành trình di cư đầy rẫy nguy hiểm.

2 giờ trước Pháp luật

Festival Du lịch Cửa Lò 2026: Định vị điểm đến bốn mùa, thương hiệu du lịch sạch ASEAN

Festival Du lịch Cửa Lò 2026: Định vị điểm đến bốn mùa, thương hiệu du lịch sạch ASEAN

Đây là năm đầu tiên Nghệ An tổ chức Festival du lịch Cửa Lò "Bốn mùa biển gọi". Sự kiện kỳ vọng tạo cú hích mạnh mẽ, quảng bá hình ảnh du lịch biển hiện đại, thân thiện, khẳng định vị thế “Đô thị du lịch sạch ASEAN” của Cửa Lò trên bản đồ khu vực.

2 giờ trước Pháp luật

Thủ tướng Lê Minh Hưng: Phải chuyển mạnh tư duy, tạo đột phá phát triển văn hóa, thể thao và du lịch

Thủ tướng Lê Minh Hưng: Phải chuyển mạnh tư duy, tạo đột phá phát triển văn hóa, thể thao và du lịch

(Chinhphu.vn) - Sáng 25/4, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì cuộc họp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tình hình triển khai các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là tiếp tục triển khai Nghị quyết 80 của Bộ Chính trị và Nghị quyết của Quốc hội về phát triển văn hóa; xử lý các đề xuất, kiến nghị và cách thức, định hướng giải quyết hiệu quả các công việc, vấn đề trong thời gian tới.

2 giờ trước Giải trí

Cách kiểm tra CCCD có bị người khác dùng để đăng ký số điện thoại không

Cách kiểm tra CCCD có bị người khác dùng để đăng ký số điện thoại không

Thông tin Căn cước của bạn có thể bị lộ qua nhiều cách khác nhau. Khi đăng ký tài khoản trực tuyến, vay tiền, mua sắm trả góp, hoặc nộp hồ sơ tại các cơ quan, thông tin này sẽ dễ bị sao chép nếu quy trình bảo mật không được đảm bảo. Người dân có thể kiểm tra nhanh để xử lý nếu phát hiện thuê bao lạ.

2 giờ trước Tin tức

Màn pháo hoa đẹp mắt tại lễ hội khai trương du lịch biển Sầm Sơn 2026

Màn pháo hoa đẹp mắt tại lễ hội khai trương du lịch biển Sầm Sơn 2026

Tối 25/4, tại quảng trường biển Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ hội du lịch Sầm Sơn 2026. Ngoài các tiết mục văn nghệ đặc sắc, người dân địa phương và du khách còn được chiêm ngưỡng màn pháo chào mừng mùa du lịch biển.

2 giờ trước Tin tức

Cuộc sống kín tiếng của "phu nhân hào môn", là mẹ của 2 con, sắc vóc thăng hạng tuổi U40

Cuộc sống kín tiếng của "phu nhân hào môn", là mẹ của 2 con, sắc vóc thăng hạng tuổi U40

Rời xa showbiz khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, nữ diễn viên này giờ đây có cuộc sống làm dâu hào môn viên mãn đủ đầy, thoải mái và nhận được sự chăm sóc từ gia đình.

2 giờ trước Tin tức

BÀI ĐỌC NHIỀU
‘Hương vị Pakistan’ tại HCCT: Đưa tinh hoa văn hóa quốc tế vào hành trang của nhân lực ngành Du lịch
‘Hương vị Pakistan’ tại HCCT: Đưa tinh hoa văn hóa quốc tế vào hành trang của nhân lực ngành Du lịch
Siêu Sao Nhí Limited Show 2026: Đêm hội nghệ thuật rực rỡ giữa lòng Hà Nội
Siêu Sao Nhí Limited Show 2026: Đêm hội nghệ thuật rực rỡ giữa lòng Hà Nội
'Kỷ niệm 10 năm Turkish Airlines tại Hà Nội': Khẳng định vai trò kết nối du lịch Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ
'Kỷ niệm 10 năm Turkish Airlines tại Hà Nội': Khẳng định vai trò kết nối du lịch Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ
Miss Global Business Innovation 2026: Dàn thí sinh nổi bật trước chung kết tại Trung Quốc, ai sẽ đăng quang?
Miss Global Business Innovation 2026: Dàn thí sinh nổi bật trước chung kết tại Trung Quốc, ai sẽ đăng quang?
Sacombank bầu ông Nguyễn Đức Thụy làm Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT
Sacombank bầu ông Nguyễn Đức Thụy làm Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT

DULICHGIAITRI.VN - RECREATION VIET NAM TOURISM Co.,Ltd 
Hotline: 0914669550; Email: dulichgiaitri2020@gmail.com 
Giấy phép TTĐT số 3182/GP-TTTT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 19/10/2020
Chịu trách nhiệm ND: Đoàn Thị Hoa; Phụ trách điều hành: Hoàng Huyền
ĐC: Tầng 20 Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội
VP tiếp nhận thông tin: 402A/809 Giải Phóng, Hoàng Mai, HN; ĐT: 024 3939394; 02463263689

Website đang trong quá trình nâng cấp và hoàn thiện kỹ thuật

VẬN HÀNH BỞI

Chuyển sang Tiếng Anh

@Copyright 2021 - dulichgiaitri.vn

Đăng ký / Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Đăng ký