Tiếng anh
  • 0914 669 550
  • dulichgiaitri2020@gmail.com
  • Du lịch
  • Văn hóa
  • Đời sống
  • Pháp luật
  • Kinh tế
  • Công nghệ
  • Video ẢNh Infographic eMagazine
  • Triệt phá đường dây mua bán, tàng trữ vũ khí quân dụng quy mô lớn, khởi tố 13 bị can
  • Thắp hi vọng từ gian khó
  • Giảng viên thanh nhạc Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc tiết lộ đã “lột xác” giọng hát Vũ Thùy Linh như thế nào?
  • Đang đi chơi, người đàn ông nhặt được "kho báu" vàng
  • Môi trường đầu tư tại Việt Nam ngày càng tốt và có tính cạnh tranh
  • Tai nạn thảm khốc trên Quốc lộ 6, 4 người tử vong tại chỗ
Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều

Pháp luật

Thành viên Tổ công tác kiểm tra, tháo gỡ khó khăn cho các dự án, đất đai

  • Admin
  • 12:25 23/02/2022

Thành viên Tổ công tác kiểm tra, tháo gỡ khó khăn cho các dự án, đất đai

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái, Tổ trưởng Tổ công tác của TTCP về tháo gỡ khó khăn trong dự án, đất đai được thanh tra, vừa đưa ra quyết định về thành viên của Tổ này.

Theo Quyết định số 153/QĐ-TTg ngày 29/1/2022 của Thủ tướng Chính phủ, chính thức thành lập Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về kiểm tra, rà soát, giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh, thành phố.

Trong đó, gồm Tổ trưởng Tổ công tác, Tổ phó Thường trực Tổ công tác, các Tổ phó Tổ công tác nêu tại Điều 1 Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, Tổ phó Tổ công tác gồm: Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong (Tổ phó Thường trực); Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà; Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long.

thanh-vien-to-cong-tac-kiem-tra-thao-go-kho-khan-cho-cac-du-an-dat-dai-1-dulichgiaitri-phap-luat-1645593871.jpeg
Tổ công tác có nhiệm vụ chỉ đạo kiểm tra, rà soát khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại TP Hà Nội, TPHCM, TP Đà Nẵng, tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh, thành phố.

Ngoài ra, các thành viên Tổ công tác vừa được Phó Thủ tướng Lê Minh Khái, Tổ trưởng Tổ công tác quyết định gồm: Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Bùi Ngọc Lam; Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu; Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân; Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Long; Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà; Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh; Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông.

Bên cạnh đó còn có, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Cao Huy; Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương Trần Quốc Cường; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương Vũ Khắc Hùng; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Nguyễn Trường Giang; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Nguyễn Mạnh Cường; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Đoàn Thị Thanh Mai; Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Đặng Thế Vinh; Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Văn Tiến; Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Nguyễn Duy Giảng và Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa.

Theo đó, thành viên Tổ công tác thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định tại Quyết định số 153/QĐ-TTg ngày 29/1/2022 của Thủ tướng Chính phủ và quy chế làm việc, Kế hoạch hoạt động của Tổ công tác.

Tổ công tác có nhiệm vụ chỉ đạo kiểm tra, rà soát khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh, thành phố.

Tổng hợp, báo cáo Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại một số tỉnh, thành phố đối với nội dung thuộc thẩm quyền của Thủ tướng Chính phủ.

Tổng hợp, tham mưu Thủ tướng Chính phủ báo cáo cấp có thẩm quyền giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại một số tỉnh, thành phố đối với các nội dung vượt thẩm quyền của Thủ tướng Chính phủ.

Đôn đốc, kiểm tra, tổng hợp việc giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án thuộc thẩm quyền của các bộ, ngành, địa phương.

Tổ Công tác chỉ đạo, đôn đốc thực hiện các kết luận, kiến nghị của các cơ quan có thẩm quyền liên quan đến đất đai không có vướng mắc, phù hợp với quy định của pháp luật; tham mưu, kiến nghị cấp có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện cơ chế, chính sách, pháp luật và thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan theo phân công, chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Nguyễn Minh Uyên

 www.nguoiduatin.vn

Theo www.nguoiduatin.vn Copy link
Link bài gốc Copy link https://www.nguoiduatin.vn/thanh-vien-to-kiem-tra-thao-go-kho-khan-cho-cac-du-an-dat-dai-a543916.html
Thành viên Tổ công tác kiểm tra, tháo gỡ khó khăn cho các dự án, đất đai Thành phố Hồ Chí Minh Đà Nẵng Khánh Hòa Hà Nội
Chia sẻ
  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Zalo
In
Cùng chủ đề
VCCI đề xuất không kiểm tra xuất xứ với hàng hóa đã có C/O Hàng hóa hương hiệu
VCCI đề xuất không kiểm tra xuất xứ với hàng hóa đã có C/O

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đề xuất cơ quan hải quan không tiến hành kiểm...

"Ca sĩ Quang Lê: Tôi không thấy cô đơn nên chưa cưới vợ” Giải trí
"Ca sĩ Quang Lê: Tôi không thấy cô đơn nên chưa cưới vợ”

Nói về chuyện kết hôn, nam ca sĩ cho biết, anh không biết vì sao chưa kết hôn nhưng không...

"Quảng Ngãi: Phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh thuốc lá giả" Pháp luật
"Quảng Ngãi: Phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh thuốc lá giả"

Ngày 9/1, theo Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi, đơn vị vừa phát hiện 4 cơ sở vi...

"Kết luận điều tra bổ sung vụ Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc qua mạng cực lớn" Pháp luật
"Kết luận điều tra bổ sung vụ Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc qua mạng cực lớn"

CQĐT làm rõ việc nhiều tài sản của các bị can trong đường dây đánh bạc cực lớn như nhà...

"Hoa hậu Bảo Ngọc lăn xả trong dự án thiện nguyện tại Gia Lai" Giải trí
"Hoa hậu Bảo Ngọc lăn xả trong dự án thiện nguyện tại Gia Lai"

Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc không ngại gian khó khi trực tiếp đến làng phong...

"Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo" lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng Đời sống
"Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo" lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng

"Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo" đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển...

Mới cập nhật
Khánh Thy ra mắt album vol.2: Âm nhạc không tên, lời tri ân vô hạn gửi đến khán giả

Khánh Thy ra mắt album vol.2: Âm nhạc không tên, lời tri ân vô hạn gửi đến khán giả

"Âm nhạc không tên – Lời tri ân vô hạn" của Khánh Thy là hành trình cảm xúc gửi đến khán giả, hòa quyện giữa tình ca và giai điệu Đà Lạt.

13:30 25/10/2026 Giải trí

Triệt phá đường dây mua bán, tàng trữ vũ khí quân dụng quy mô lớn, khởi tố 13 bị can

Triệt phá đường dây mua bán, tàng trữ vũ khí quân dụng quy mô lớn, khởi tố 13 bị can

Cơ quan chức năng đã thu giữ số lượng lớn vũ khí, vật chứng, gồm: 21 khẩu súng các loại; 4.227 viên đạn; 112 hộp tiếp đạn; 31 ống giảm thanh; nhiều thân súng, nòng súng, báng súng, linh kiện chế tạo súng; cùng dao, kiếm, gậy ba khúc và thuốc súng.

1 giờ trước Pháp luật

Thắp hi vọng từ gian khó

Thắp hi vọng từ gian khó

(PNTĐ) - "Trạm yêu thương” với chủ đề “Thắp hy vọng từ gian khó” là câu chuyện về một người phụ nữ tưởng chừng yếu mềm, nhưng lại bền bỉ đứng lên bằng nghị lực, lao động bằng đôi tay và thắp sáng cuộc đời mình bằng niềm tin không bao giờ tắt.

1 giờ trước Sao

Giảng viên thanh nhạc Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc tiết lộ đã “lột xác” giọng hát Vũ Thùy Linh như thế nào?

Giảng viên thanh nhạc Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc tiết lộ đã “lột xác” giọng hát Vũ Thùy Linh như thế nào?

(PNTĐ) - Sau hơn một năm kể từ khi phát hành album Tơ đồng thánh thót (tháng 12/2024), ca sĩ trẻ Vũ Thùy Linh vừa chính thức ra mắt MV Trộm vía. Sản phẩm nhanh chóng gây ngạc nhiên cho khán giả bởi sự sáng tạo trong cách “làm mới” dân ca và âm nhạc truyền thống. Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn cả chính là sự “lột xác” rõ nét trong giọng hát của Vũ Thùy Linh: trẻ trung, tươi mới và phù hợp với thị hiếu đương đại. Người đứng sau sự thay đổi này chính là giảng viên thanh nhạc Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc.

1 giờ trước Sao

Đang đi chơi, người đàn ông nhặt được "kho báu" vàng

Đang đi chơi, người đàn ông nhặt được "kho báu" vàng

Đam mê kim loại, một người đàn ông vô tình đã phát hiện ra thứ mà các nhà khảo cổ học ca ngợi là "phát hiện vàng của thế kỷ".

1 giờ trước Tin tức

Môi trường đầu tư tại Việt Nam ngày càng tốt và có tính cạnh tranh

Môi trường đầu tư tại Việt Nam ngày càng tốt và có tính cạnh tranh

(Chinhphu.vn) - Chiều 16/1, tiếp và làm việc với ông OZASA Haruhiko, Trưởng đại diện JETRO tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng cho biết Việt Nam đã và đang thiết kế những chính sách vượt trội, cạnh tranh để doanh nghiệp FDI làm ăn, thuận lợi, thành công tại Việt Nam.

1 giờ trước Kinh tế

Tai nạn thảm khốc trên Quốc lộ 6, 4 người tử vong tại chỗ

Tai nạn thảm khốc trên Quốc lộ 6, 4 người tử vong tại chỗ

Sáng 17/1, Cục Cảnh sát giao thông cho biết, khoảng 4h15 cùng ngày xảy ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên Quốc lộ 6. Vụ tông xe làm 4 người tử vong tại hiện trường, 1 người bị thương.

1 giờ trước Tin tức

Ông Đặng Ngọc Điệp giữ chức Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường

Ông Đặng Ngọc Điệp giữ chức Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường

(PNTĐ) - Chiều 16/1, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Đặng Ngọc Điệp giữ chức Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường.

1 giờ trước Tin tức

Kho dinh dưỡng từ khoai lang giúp tăng tuổi thọ

Kho dinh dưỡng từ khoai lang giúp tăng tuổi thọ

Khoai lang có lượng calo thấp, có thể giúp giảm cân nhưng lại chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là giúp bạn sống thọ.

1 giờ trước Tin tức

Biển người ra đường mừng U23 Việt Nam chiến thắng, giành vé vào bán kết U23 châu Á

Biển người ra đường mừng U23 Việt Nam chiến thắng, giành vé vào bán kết U23 châu Á

Dù trận Việt Nam – UAE kết thúc vào rạng sáng, người dân Hà Nội và Tp.HCM vẫn đổ ra đường ăn mừng, mang theo cờ đỏ sao vàng, chia sẻ niềm vui khi U23 Việt Nam lần thứ hai giành vé vào bán kết U23 châu Á sau chiến thắng kịch tính trước U23 UAE.

1 giờ trước Tin tức

BÀI ĐỌC NHIỀU
Eximbank nộp bổ sung 79,5 tỷ đồng tiền thuế
Eximbank nộp bổ sung 79,5 tỷ đồng tiền thuế
Sấp phong bì hối lộ "chưa kịp mở" trong phòng làm việc cựu Thứ trưởng
Sấp phong bì hối lộ "chưa kịp mở" trong phòng làm việc cựu Thứ trưởng
Khánh Thy ra mắt album vol.2: Âm nhạc không tên, lời tri ân vô hạn gửi đến khán giả
Khánh Thy ra mắt album vol.2: Âm nhạc không tên, lời tri ân vô hạn gửi đến khán giả
Lý do bà Nguyễn Thanh Phượng rời ghế HĐQT tại BVBank
Lý do bà Nguyễn Thanh Phượng rời ghế HĐQT tại BVBank
TS.BS Tôn Thất Trí Dũng: “Chạy nhanh hơn thời gian để cứu bệnh nhân đột quỵ”
TS.BS Tôn Thất Trí Dũng: “Chạy nhanh hơn thời gian để cứu bệnh nhân đột quỵ”

DULICHGIAITRI.VN - RECREATION VIET NAM TOURISM Co.,Ltd 
Hotline: 0914669550; Email: dulichgiaitri2020@gmail.com 
Giấy phép TTĐT số 3182/GP-TTTT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 19/10/2020
Chịu trách nhiệm ND: Đoàn Thị Hoa; Phụ trách điều hành: Hoàng Huyền
ĐC: Tầng 20 Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội
VP tiếp nhận thông tin: 402A/809 Giải Phóng, Hoàng Mai, HN; ĐT: 024 3939394; 02463263689

Website đang trong quá trình nâng cấp và hoàn thiện kỹ thuật

VẬN HÀNH BỞI

Chuyển sang Tiếng Anh

@Copyright 2021 - dulichgiaitri.vn

Đăng ký / Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Đăng ký