
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn báo cáo tại cuộc họp Chính phủ tháng 8/2025 - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Báo cáo tại phiên họp Chính phủ tháng 8/2025, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, trong thời gian qua ngành giáo dục đã tập trung việc khắc phục mưa lũ, thiên tai đối với các cái tỉnh.
Theo Bộ trưởng, các tỉnh đã vào cuộc rất tích cực trong triển khai xây dựng 100 trường học vùng biên - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Về triển khai Nghị quyết 71, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn cho biết toàn ngành đang tích cực thực hiện. Trong tuần tới, Bộ sẽ trình Kế hoạch hành động của Chính phủ; đây là bước chuẩn bị quan trọng để xây dựng Nghị quyết về cơ chế đặc thù trình Quốc hội. Các dự thảo liên quan cũng sẽ được hoàn thiện và trình trong tuần tới, bảo đảm kịp thời phục vụ Hội nghị quán triệt Nghị quyết 71 trong thời gian tới. Những nội dung cụ thể khác sẽ được ngành triển khai theo đúng kế hoạch.
Thu Trang