Ngày 18/12, nhiều video ghi lại một số hoạt động tác chiến gần đây của quân đội Nga nhằm vào lực lượng Kiev đã được công khai.
Ngoài ra, Bộ Quốc phòng Nga cho biết trong bản thông báo hằng ngày rằng trong 24 giờ qua, các đòn tấn công bằng tên lửa, máy bay không người lái và pháo binh đã đánh trúng "cơ sở hạ tầng năng lượng phục vụ lợi ích của Lực lượng Vũ trang Ukraine, các đội máy bay không người lái tấn công tầm xa và các khu vực lưu trữ, cũng như các khu vực triển khai tạm thời của các nhóm vũ trang Ukraine và lính đánh thuê nước ngoài tại 149 địa điểm".
Bộ Quốc phòng Nga cũng cho biết hệ thống phòng không Nga đã đánh chặn 216 máy bay không người lái cánh cố định do lực lượng Kiev phóng trong cùng khoảng thời gian.
Theo Bộ Quốc phòng Nga, kể từ khi chiến dịch quân sự đặc biệt bắt đầu, lực lượng Kiev đã tổn thất 669 máy bay, 283 trực thăng, 103.758 máy bay không người lái, 640 hệ thống phòng không, 26.591 xe tăng và các phương tiện chiến đấu bọc thép khác, 1.633 hệ thống phóng rocket đa nòng, 31.994 khẩu pháo, cùng 49.358 phương tiện hỗ trợ.
Thế Hải (Theo Bulgarianmilitary)