Thông tin mới vụ cô gái chết khô trên sofa: Ô tô biến mất, sim bị tháo

Admin
Liên quan tới vụ việc cô gái chết khô trên sofa khu căn hộ cao cấp ở Hà Nội, cơ quan chức năng vừa thông tin thêm một số tình tiết quan trọng.

Liên quan đến vụ thi thể nữ chết khô trên ghế sofa ở một căn hộ chung cư, trên địa bàn phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, ngày 28/4, cơ quan chức năng thông tin thêm nhiều tình tiết quan trọng, Phụ nữ online đưa tin.

An ninh - Hình sự - Thông tin mới vụ cô gái chết khô trên sofa: Ô tô biến mất, sim bị tháo

Hành lang chung cư, nơi phát hiện vụ việc.

Nạn nhân sinh năm 1995, quê quán tại Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và đã thuê căn hộ ở tòa S4-03 đứng tên mình cách đây 2 năm.

Cũng theo một vị lãnh đạo, sự việc bắt đầu từ tin báo của người nhà. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Đồng Nai nghi ngờ người mất tích ở Hà Nội nên đã phối hợp với Công an Thủ đô để tìm kiếm.

“Khi phát hiện, thi thể chết khô nằm trên ghế sofa trong tình trạng đã phân hủy nặng, điện thoại của nạn nhân bị tháo sim.

Lực lượng chức năng cũng tìm kiếm ô tô của nạn nhân ở khu vực bãi đỗ xe nhưng không thấy. Hiện lực lượng công an cũng đang xác minh về việc nạn nhân có ở cùng với ai hay không”, vị lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ cho hay. 

Vào tháng 5/2022, một người dân cùng tòa nhà đã nghe thấy tiếng cãi vã phát ra từ căn hộ trên. Sau đó khoảng một thời gian thì không thấy cô gái xuất hiện.

An ninh - Hình sự - Thông tin mới vụ cô gái chết khô trên sofa: Ô tô biến mất, sim bị tháo (Hình 2).

Hiện trường vụ việc.

Thông tin trên VietNamNet, trước đó, tối 26/4, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh thi thể cô gái đã khô trên sofa tại một chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, căn hộ xảy ra vụ việc đã khoá cửa nhiều năm. Người muốn thuê nhà tới đây liên hệ nhiều lần nhưng không được.

Sau đó, mọi người nhờ ban quản lý, công an cùng các ban ngành tới kiểm tra thì phát hiện sự việc vào chiều 26/4.

Vụ việc đang được cơ quan Công an quận Nam Từ Liêm phối hợp lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

KHÁNH LINH (t/h)