Diễn viên Hữu Đằng ‘bật khóc’ chia sẻ biến cố khiến gia đình bại sản, ở nhà thuê

29/07/2021

Mới đây, diễn viên Hữu Đằng tham gia chương trình “Giải mã tri kỷ” nam diễn viên đã trải lòng về những biến cố gia đình: ba bị tai nạn nghề nghiệp, gia đình đổ nợ bán nhà…

Hữu Đằng là cây hài duyên dáng có nét diễn dí dỏm, nổi tiếng với một số vai hài giả gái. Và mỗi bước đi trên con đường nghệ thuật của nam diễn viên luôn có sự chăm lo và ủng hộ từ mẹ, ngược lại tất cả sự cố gắng của anh đều hướng về mẹ đó là bà Mộc Thúy.

Diễn viên Hữu Đằng ‘bật khóc’ chia sẻ biến cố khiến gia đình bại sản, ở nhà thuê-dulichgiaitri.vn
Diễn viên Hữu Đằng và mẹ tham gia chương trình

Phần “Xin Chào”, mẹ diễn viên Hữu Đằng tiết lộ ở nhà anh chàng rất ngoan hiền và hiếu thảo, từ nhỏ đến lớn học rất giỏi, chưa bao giờ làm mẹ buồn lòng. Kèm theo đó là những tâm sự về nghề nghiệp diễn hài của nam diễn viên, bà tiết lộ “mỗi lần thấy con mình nó giả gái thấy ngộ ngộ nhưng mà cũng dễ thương”. Hữu Đằng tiếp lời mẹ chia sẻ thêm về động lực mỗi ngày của anh là khi thấy nhiều giọt mồ hôi của cả ba lẫn mẹ, nên dù có mệt mỏi có khó khăn có bực bội bên ngoài thế nào anh cũng ít khi nói với gia đình bởi không muốn đem nguồn năng lượng tiêu cực về nhà.

Diễn viên Hữu Đằng ‘bật khóc’ chia sẻ biến cố khiến gia đình bại sản, ở nhà thuê-dulichgiaitri.vn
Hai mẹ con khiến khán giả rưng rưng

Trong “Góc soi mói”, câu chuyện giữa mẹ và Hữu Đằng khiến khán giả cảm động vì khi hai mẹ coi “bóc” nhau. Khi được hỏi “Tật xấu của Hữu Đằng là gì”, mẹ nam diễn viên tiết lộ anh chàng rất hay kén ăn, ghét ăn đồ có xương. Hữu Đằng cũng “phanh phui” tật xấu của mẹ anh là tiết kiệm cho con cái nhưng không đúng cách. Nam diễn viên chia sẻ mẹ anh chàng thường “tận dụng” đồ ăn thừa còn lại trong tủ lạnh, bởi thói quen tiết kiệm, sợ tội. Chính vì điều này, có lần, mẹ nam diễn viên bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện, anh đã cõng mẹ trong trời mưa từ hẻm ra đầu đường đưa cấp cứu. Anh cho biết mình rất muốn mẹ thay đổi vì nó thật sự không an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, nam diễn viên đã trải lòng về những biến cố gia đình. Anh kể khi đó gia đình anh có đầu tư cần cẩu, không may “sinh nghề tử nghiệp” ba anh gặp tai nạn trong công việc, bị chính cần cẩu của gia đình rơi trúng dẫn đến gãy chân, làm ăn thua lỗ, gia đình rơi vào cảnh thiếu thốn nợ nần, hiện tại gia đình phải ở nhà thuê không đủ tiền để mua một căn nhà khác. Quá nhiều thứ xảy ra khiến anh chàng cảm thấy mình lo không đủ cho gia đình, cần phải cố gắng thêm, mỗi lần gặp khó khăn muốn bỏ cuộc anh sẽ nghĩ về gia đình, về ba về mẹ để tạo động lực tiếp tục phấn đấu. Anh muốn thành công trước khi ba mẹ quá già.

Diễn viên Hữu Đằng ‘bật khóc’ chia sẻ biến cố khiến gia đình bại sản, ở nhà thuê-dulichgiaitri.vn
Nam diễn viên nghẹn ngào chia sẻ về biến cố gia đình

Trong phần “Cảm ơn và xin lỗi”, diễn viên Hữu Đằng gửi cảm ơn đến mẹ đã cho anh cuộc sống đủ đầy, không cần phải lo cái ăn cái mặc, bên cạnh đó anh chàng đã không kiềm được nước mắt trực trào nói lời xin lỗi, vì sau những biến cố của gia đình anh vẫn chưa làm tròn nghĩa vụ của một người mua nhà cho ba mẹ.Trước những lời nói xúc động tận đáy lòng của con trai, mẹ nam diễn viên bày tỏ mình rất hãnh diện khi có những đứa con ngoan hiền biết lo cho gia đình, lo cho ba mẹ trong lúc khó khăn. Bà cũng cảm thấy có lỗi vì không là tròn trách nhiệm của ba mẹ, để đánh mất hết tài sản bây giờ phải để các con phải lo lắng. 

 

 

N.P/baophunuthudo.vn

Thẻ:

https://baophunuthudo.vn/article/97279/171/dien-vien-huu-dang-bat-khoc-chia-se-bien-co-khien-gia-dinh-bai-san-o-nha-thue/

Cùng chuyên mục